• 0901 100 263
 • 0948 026 227
 • 0962 832 349
759/32 Quang Trung, P 12, Q. Gò Vấp, TP.HCM

Dịch Vụ Tìm Người Giúp Việc Trông Trẻ | Giữ Trẻ Tại Nhà

Dịch vụ tìm người giữ trẻ tại nhà Thiên Phúc đảm bảo tìm đúng người, biết đúng việc và yêu thương con của bạn. Đã nhiều gia đình tin tưởng tìm đến chúng tôi và hài lòng với người trông trẻ ngay từ lần đầu, còn bạn thì sao?

Dù không đành lòng nhưng nhiều ông bố bà mẹ vẫn phải tìm kiếm người trông trẻ để hỗ trợ họ trong quá trình chăm sóc con cái. Tình trạng này không còn xa lạ ở các thành phố lớn, nhất là khi cuộc sống mưu sinh ngày càng đè nặng lên vai, có con cái gánh nặng ấy lại tăng thêm gấp bội.

Bận rộn với công việc nhiều cha mẹ không còn nhiều thời gian để chăm sóc tốt cho đứa con của mình
Bận rộn với công việc nhiều cha mẹ không còn nhiều thời gian để chăm sóc tốt cho đứa con của mình

Nhưng để tìm được đúng người, biết đúng việc và biết yêu thương trẻ con lại không phải dễ dàng. Thấu hiểu nỗi niềm đó, công ty giúp việc Thiên Phúc cung cấp dịch vụ tìm người giúp việc trông trẻ trên toàn quốc, đảm bảo đúng người, chuẩn việc!

Dịch vụ giữ trẻ tại nhà Thiên Phúc – đảm bảo chất lượng, nhiệt tình, trách nhiệm 

Nắm bắt được nhu cầu như ngày nay có không ít đơn vị đứng ra làm cầu nối giữa người có khả năng làm bảo mẫu với các gia đình có mong muốn tìm người trông trẻ tại nhà, hoặc chỉ cần giữ trẻ theo giờ.

Dịch vụ giữ trẻ tại nhà chu đáo
Dịch vụ giữ trẻ tại nhà chu đáo

Thiên Phúc là một trong những đơn vị đó nhưng điểm khác biệt nằm ở chỗ nguồn nhân lực mà chúng tôi cung ứng luôn được tuyển dụng và đào tạo chặt chẽ, chuyên nghiệp trước khi giới thiệu cho gia đình.

1. Cam kết chỉ cung ứng người trông trẻ chất lượng:

Khi bạn lựa chọn dịch vụ và đồng ý để Thiên Phúc giúp đỡ tìm kiếm người trông trẻ phù hợp, chúng tôi cam kết sẽ khiến bạn hài lòng ngay từ lần gặp đầu tiên. Bởi tất cả những người mà chúng tôi giới thiệu đều có sức khoẻ tốt, có kinh nghiệm lâu năm hoặc đã được đào tạo bài bản về cách chăm sóc, nuôi nấng và hiểu tâm lý trẻ nhỏ,…

Cam kết đem lại dịch vụ trông trẻ chất lượng và chuyên nghiệp
Cam kết đem lại dịch vụ trông trẻ chất lượng và chuyên nghiệp

Chính vì lý do này mà nhiều khách hàng đã tìm đến dịch vụ trông trẻ tại nhà của công ty Thiên Phúc sau một thời gian đều sẵn lòng giới thiệu cho những người đang có nhu cầu khác khi được hỏi. So với việc một mình chăm con hay tự đăng tin tìm người giúp việc trông trẻ thì việc tìm đến công ty hoặc trung tâm cung ứng nguồn lao động như Thiên Phúc có lợi nhiều hơn bạn nghĩ. Đó là:

  • Có thêm nhiều thời gian để tập trung phát triển sự nghiệp, gắn kết các mối quan hệ bên ngoài.
  • Có nhiều thời gian dành cho bản thân hơn sau những giờ làm việc căng thẳng. Bạn cũng có thể tận dụng thời gian này để hâm nóng tình cảm vợ chồng.
  • Có nhiều thời gian chơi với con cái hơn thay vì phải lo nghĩ đến việc nhà, cho con ăn, tắm rửa,… bởi đã có bảo mẫu làm giúp bạn điều đó.
  • Không mất nhiều thời gian tìm kiếm, chọn lọc người giữ trẻ. Giả sử bạn dễ dàng tìm được một người, nhưng bạn cũng không thể đảm bảo rằng người đó biết việc cần làm hay có kỹ năng chăm trẻ nhỏ.
  • Được đảm bảo về chất lượng con người lẫn chất lượng dịch vụ. Trong những trường hợp không may xảy ra như người làm đó trộm cắp, tự ý bỏ việc hay có lý do bắt buộc phải nghỉ bạn sẽ được công ty hỗ trợ giải quyết (thay vì chẳng biết tìm ai chịu trách nhiệm như tự tìm kiếm).

2. Cam kết cung cấp dịch vụ trông trẻ chuyên nghiệp:

Chúng tôi cam kết về chất lượng dịch vụ khi quý khách hàng tin tưởng lựa chọn công ty Thiên Phúc để nhờ tìm người giúp việc trông trẻ tại tphcm như sau:

  • Đội ngũ nhân viên tận tâm, trách nhiệm, luôn thường trực để lắng nghe mọi vấn đề phát sinh phản hồi từ phía bạn và đưa ra hướng giải quyết phù hợp. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng sẽ chủ động theo sát quá trình làm việc của các cô bảo mẫu đó để bổ sung, nâng cao kỹ năng ngay trong thực tế.
  • Phí dịch vụ đảm bảo cạnh tranh: Để hài hòa lợi ích giữa doanh nghiệp và khách hàng, mọi chi phí đều được Thiên Phúc tối giản, giảm xuống mức thấp nhất mà vẫn đảm bảo được chất lượng dịch vụ, xứng đáng với công sức bỏ ra. Đặc biệt sẽ không có bất cứ chi phí phát sinh nào khác trong quá trình sử dụng dịch vụ tìm người giữ trẻ tại nhà mà chúng tôi cung ứng.
Dịch vụ tìm người giữ trẻ chuyên nghiệp tại TP HCM
Dịch vụ tìm người giữ trẻ chuyên nghiệp tại TP HCM
  • Có hợp đồng pháp lý rõ ràng: Khi bạn chấp thuận người giữ bé mà Thiên Phúc giới thiệu, 1 bản hợp đồng có đủ 3 bên với các chi tiết, điều khoản rõ ràng sẽ được ký kết. Điều này phần nào khiến bạn thêm tin tưởng và yên tâm khi giao phó công việc cho người giữ trẻ.
  • Hỗ trợ khách hàng tối đa: Bên cạnh việc đảm bảo có đủ người làm liên tục cho khách hàng trong  khoảng thời gian đã quy định khách hàng còn được ưu tiên thay đổi tối đa 3 người trong 30 ngày đầu tiên nếu không hài lòng với với dịch vụ hoặc người lao động xin nghỉ.

Với những lý do trên, nếu như bạn và gia đình đang tìm kiếm một nhân viên trông trẻ theo giờ hoặc là người giữ trẻ tại nhà toàn thời gian hay tìm người giữ trẻ làm việc theo giờ hành chính thì Thiên Phúc chính là một nơi đáng tin cậy để bạn tìm tới. Chúng tôi hiểu rõ những nguyện vọng mà quý phụ huynh mong mỏi, đồng thời nắm bắt được những tiêu chí cơ bản nhưng mang tính quyết định của quý phụ huynh trước khi chọn người để “gửi vàng”.

Tiêu chí cơ bản để tìm người giúp việc trông trẻ tại nhà

Thực tế, tùy vào hoàn cảnh mỗi gia đình cũng như tính cách của người chủ mà sẽ có những tiêu chí chọn người giúp việc trông trẻ tại nhà khác nhau như người giữ trẻ có nhiều năm kinh nghiệm, đã từng có con nhỏ hoặc những người có độ tuổi phù hợp chẳng hạn.

3 tiêu chí để tìm người giúp việc trông trẻ tại nhà
3 tiêu chí để tìm người giúp việc trông trẻ tại nhà

Với kinh nghiệm nhiều năm cung ứng dịch vụ tìm người giúp việc trông trẻ, công ty Thiên Phúc đã tổng hợp và liệt kê ra một số tiêu chí cơ bản, phổ biến hiện nay như sau:

Tiêu chí 1: Đó phải là người có tình yêu với trẻ

Bất kỳ ai hay bất kỳ việc gì, chỉ khi có yêu thương mới có thể  dành trọn tâm huyết và hoàn thành tốt. Do vậy, tiêu chí đầu tiên tưởng đơn giản mà lại khó tìm bởi không phải ai, không phải người trông trẻ nào cũng sẵn lòng chăm sóc và yêu thương đứa trẻ không phải con của mình.

Yêu thương và kiên nhẫn với trẻ là tiêu chí nên ưu ái số 1
Yêu thương và kiên nhẫn với trẻ là tiêu chí nên ưu ái số 1

Bên cạnh tình yêu với trẻ, người giúp việc trông trẻ tốt là người có tính kiên nhẫn, chịu được và biết cách xử lý những lúc trẻ bướng bỉnh không nghe lời. Với nhân viên mà Thiên Phúc giới thiệu, tiêu chí này luôn luôn được đáp ứng.

Tiêu chí 2: Đó phải là người có kiến thức, kỹ năng của người trông trẻ

Người trông trẻ tại nhà phải hiểu được trẻ con là những mầm non đang trong quá trình phát triển hoàn thiện cả thể chất lẫn tinh thần. Để trẻ phát triển toàn diện đòi hỏi một sự chăm sóc kỹ lưỡng và khoa học để phát huy tối đa khả năng của trẻ nhỏ.

Mặt khác, người giữ trẻ sẽ là người trực tiếp hỗ trợ cha mẹ trong quá trình nuôi nấng đó. Bởi vậy tìm kiếm người có kiến thức về dinh dưỡng, có kỹ năng dạy bảo trẻ là một trong những tiêu chí tiếp theo mà phụ huynh hay đặt ra.

Tiêu chí 3: Đó là người có cách hành xử chuẩn mực, đạo đức tốt

Trẻ con rất nhạy cảm và nhanh nhạy trong việc bắt chước lời nói, hành động, cách cư xử của những người xung quanh. Trẻ con giống như một trang giấy trắng, mà ông bà ta ngày xưa có nói “gần mực thì đen, gần đèn thì sáng”. Cho nên tiêu chí về hành xử và đạo đức cũng là một trong những tiêu chí hàng đầu được đặt ra khi các bật phụ huynh đang cần tìm người giữ bé, chăm bé.

Đó là 3 tiêu chí hàng đầu khi các bậc phụ huynh tìm người trông trẻ tại nhà. Muốn tìm được người đáp ứng tốt các tiêu chí đó, bạn cần phải tìm đúng nơi uy tín, tìm đúng nguồn tin cậy và Thiên Phúc chính là câu trả lời. Công ty chúng tôi luôn đào tạo bài bản mọi nhân viên từ kỹ năng, phẩm chất đạo đức, cách xử lý tình huống phát sinh trong mọi hoàn cảnh. Do đó bạn có thêm một lý do nữa để lựa chọn dịch vụ của Thiên Phúc.

Kinh nghiệm thực tế giúp bạn thuê người giúp việc trông trẻ phù hợp

Không ít bậc phụ huynh mắc sai lầm khi thuê người giúp việc trông trẻ dẫn tới tốn thời gian, tiền bạc và rồi lại phải tìm kiếm lại từ đầu. Nguyên nhân chủ yếu do cha mẹ chưa có kinh nghiệm và chưa có nguồn tìm kiếm tốt.

Để chọn được người giữ trẻ phù hợp bạn cần biết
Để chọn được người giữ trẻ phù hợp bạn cần biết

Ngày hôm nay, Thiên Phúc sẽ bật mí kinh nghiệm khi lựa chọn cũng như cách nhận biết bạn đã chọn đúng người nhận giữ trẻ tại nhà tphcm cho con mình hay chưa.

Đầu tiên: hãy dựa vào tuổi tác để đánh giá khách quan ban đầu. Bạn nên ưu tiên người có độ tuổi (từ 30 – 55) bởi đó là những người ít nhiều có sự chín chắn hoặc đã từng có con nhỏ và hiểu biết để có thể chăm sóc trẻ nhỏ. Nếu chọn người trẻ quá, chưa từng sinh con thì có lẽ chăm sóc chưa được thành thục cho lắm, còn chọn người lớn tuổi quá thì tính tự ái của họ khá cao, sức khỏe lại không đảm bảo.

Thứ hai: ưu tiên chọn người giữ trẻ tại nhà được bạn bè, người quen hoặc trung tâm uy tín giới thiệu.

Thứ ba: hãy quan sát cách mà họ chăm con của bạn. Chẳng hạn như, họ có biết cách xử lý khi con của bạn quấy khóc, quậy phá hay không, biết nựng, dỗ dành hay không; họ làm việc tốt thật hay chỉ thể hiện tốt khi có mặt bạn ở đó,…

Thứ tư: tuyệt đối không giao phó hoàn toàn con cái hay mọi công việc trong nhà cho người chăm bé, bởi dù có tin tưởng đến đâu bạn cũng cần đề phòng những tình huống không mong muốn và không tạo cho họ cảm giác làm chủ. Bạn có thể lắp camera trong nhà để luôn biết được tình hình con cái và căn nhà ra sao.

Những kinh nghiệm “chọn mặt gửi vàng” mà phụ huynh nên biết
Những kinh nghiệm “chọn mặt gửi vàng” mà phụ huynh nên biết

Thuê giúp việc trông trẻ theo giờ cần khỏe mạnh, không hay ốm vặt và không mắc các bệnh lây nhiễm qua da hoặc các bệnh truyền nhiễm khác.

Thứ năm: bạn có thể thuê người trông trẻ theo giờ nhưng phải quán triệt ngay lúc đầu bằng những yêu cầu và giới hạn công việc của họ. Dù thuê bảo mẫu nhưng cha mẹ vẫn nên sắp xếp thời gian để vui chơi cùng con cái.

Thứ sáu: bạn hoàn toàn có thể yêu cầu được kiểm tra kiến thức cơ bản trong cách chăm sóc trẻ nhỏ của nhân viên giữ trẻ mà bạn định thuê như: cách cho ăn, vệ sinh, tắm rửa, cách sơ cứu căn bản khi trẻ gặp tình huống khẩn cấp,…

Thứ bảy: hãy nhờ hàng xóm hoặc người thân trong gia đình thường xuyên để ý những khi trẻ được bế bồng ra ngoài chơi.

Hy vọng với những chia sẻ của Thiên Phúc về tiêu chí chọn lựa và kinh nghiệm để các phụ huynh chọn được người giữ trẻ phù hợp sẽ giúp ích phần nào trong quá trình “chọn mặt gửi vàng”. Nếu như bạn không muốn mất thời gian, công sức hãy đến với dịch vụ tìm người giúp việc trông trẻ, nhận giữ trẻ tại nhà của Thiên Phúc. Đảm bảo bạn sẽ ưng ý ngay từ lần giới thiệu đầu tiên!

Nhấn vào đây để đánh giá bài viết này!
[Tổng Điểm: 5]
0962 832 349