• 0901 100 263
  • 0948 026 227
  • 0962 832 349
759/32 Quang Trung, P 12, Q. Gò Vấp, TP.HCM

Dịch Vụ Chăm Sóc Người Bệnh Tại Nhà – Tại Bệnh Viện | Nuôi Bệnh

Hiện nay, nhu cầu sử dụng dịch vụ chăm sóc người bệnh tại thành phố Hồ Chí Minh ngày càng gia tăng. Công ty giúp việc nhà Thiên Phúc luôn là địa chỉ uy tín cho mọi nhu cầu sử dụng của quý khách hàng.

Xã hội hiện đại, con người luôn gồng mình để kiếm tiền, nâng cao chất lượng cuộc sống. Chính vì quá mải mê, nhiều khi chúng ta đã bỏ bê sức khỏe của mình và những người thân yêu, không có thời gian dành cho gia đình, đặc biệt khi có người bị bệnh. Điều đó tạo thành áp lực cực kì lớn với mỗi người, ảnh hưởng đến công việc và cuộc sống thường ngày.

Dịch vụ chăm sóc người bệnh chu đáo tận tình
Dịch vụ chăm sóc người bệnh chu đáo tận tình

Vậy nên, nhu cầu tìm người nuôi bệnh khi gia đình hoặc bản thân gặp vấn đề về sức khỏe trong vài năm gần đây tăng mạnh mẽ. Hiểu được điều đó, các công ty dịch vụ chăm sóc người bệnh ra đời và ngày càng phát triển về cả quy mô lẫn chất lượng.

Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ chăm sóc người bệnh

Người Việt Nam luôn có tâm lý: phải là vợ chăm chồng, con chăm cha mới chu đáo, tận tình. Những người con không tự tay chăm sóc cha mẹ bị gán danh “bất hiếu”. Thế nhưng họ lại không hiểu rằng, nếu phải nghỉ làm để chăm sóc người nhà, không chỉ chính bản thân người đó chịu vất vả mà cả gia đình sẽ mất đi nguồn thu nhập, cuộc sống cũng vô cùng khó khăn. Dịch vụ chăm sóc người bệnh tại nhà đã trở nên phổ biến, là một dịch vụ giàu tính nhân văn và trách nhiệm xã hội.

Cả người bệnh lẫn người nhà đều vui vẻ, thoải mái khi có người chăm sóc lúc ốm đau
Cả người bệnh lẫn người nhà đều vui vẻ, thoải mái khi có người chăm sóc lúc ốm đau

Sử dụng dịch vụ chăm sóc người bệnh đem đến nhiều lợi ích không ngờ tới. Nó góp phần giúp bớt đi gánh nặng cuộc sống và trách nhiệm của mỗi người, để chúng ta có thể tập trung xây dựng gia đình, vun vén hạnh phúc, tạo lập sự nghiệp.

Tiết kiệm thời gian, công sức

Điều đầu tiên khi sử dụng dịch vụ là chúng ta sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian cho những việc khác hơn. Thử tưởng tượng sau một ngày mệt mỏi, chúng ta còn phải giúp người nhà vệ sinh, kiểm tra sức khoẻ của họ, mất đi thời gian dành cho con cái và những người khác.

Đặt trường hợp là người bệnh, ta cũng không muốn làm gánh nặng cho người thân, vậy nên lựa chọn tìm người nuôi bệnh vừa giúp tiết kiệm thời gian, đồng thời giúp ta có thêm thời gian trò chuyện với người bệnh trong trạng thái lạc quan, không mệt mỏi.

Hiệu quả chăm sóc cao, sớm lành bệnh

Bởi lẽ những nhân viên trong công ty dịch vụ chăm sóc người bệnh đều là những người có chuyên môn và kinh nghiệm, nên họ biết cách làm sao để giúp người bệnh thoải mái, mau lành nhất. Họ giúp người bệnh được chăm sóc đúng bệnh, đúng nhu cầu nên tốc độ hồi phục rất nhanh.

Sử dụng dịch vụ nuôi bệnh khiến người bệnh mau hồi phục
Sử dụng dịch vụ nuôi bệnh khiến người bệnh mau hồi phục

Công ty Giúp việc nhà Thiên Phúc đã và đang đào tạo hàng trăm nhân viên có trình độ chuyên môn cao, chia thành nhiều bộ phận để phù hợp với nhu cầu của từng đối tượng. Khách hàng khi đến với chúng tôi luôn hài lòng và thời gian lành bệnh nhanh hơn rất nhiều.

Công ty giúp việc nhà Thiên Phúc – Lựa chọn hàng đầu khi cần tìm người nuôi bệnh

Dịch vụ chăm sóc người bệnh tại thành phố Hồ Chí Minh mọc lên như nấm, và khách hàng cần tìm hiểu, lựa chọn cho mình một địa chỉ uy tín để sử dụng dịch vụ chăm sóc tận tình nhất. Công ty Giúp việc nhà Thiên Phúc luôn là địa chỉ hàng đầu trong ngành dịch vụ này, phục vụ hàng trăm khách hàng mỗi ngày.

Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của công ty
Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của công ty

Chúng tôi đào tạo, chiêu mộ nhiều nhân viên có kinh nghiệm và chuyên môn về lĩnh vực nói trên để sẵn sàng phục vụ mọi nhu cầu của quý khách hàng.
Hiện nay, chúng tôi có những dịch vụ tiêu biểu sau:

Dịch vụ chăm sóc người bệnh

Với tất cả các nhu cầu chăm sóc người bệnh, công ty giúp việc nhà Thiên Phúc luôn đáp ứng tốt và có uy tín trong lĩnh vực dịch vụ nuôi bệnh này, được đông đảo quý khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Người bệnh trong quá trình chữa trị, luôn cần có người ở bên để giúp đỡ trong sinh hoạt cũng như trong việc thực hiện phác đồ điều trị. Nhân viên của chúng tôi luôn có tấm lòng yêu thương người bệnh, coi người bệnh như người nhà của mình để chăm sóc tận tụy, chu đáo.

Chúng tôi không chỉ có dịch vụ chăm sóc người bệnh tại nhà mà còn có dịch vụ chăm sóc người bệnh tại bệnh viện dành riêng cho khách hàng cần thời gian chữa trị, theo dõi lâu dài tại bệnh viện mà người nhà không có nhiều thời gian để kề bên chăm sóc.

Người bệnh được nhân viên chăm sóc nhiệt tình
Người bệnh được nhân viên chăm sóc nhiệt tình

Không chỉ phục vụ khách hàng về các vấn đề liên quan đến sinh hoạt hàng ngày và điều trị chuyên biệt, chúng tôi còn trở thành người bạn tâm giao với bệnh nhân. Những khoảng thời gian rỗi, chúng tôi đọc truyện, tâm sự, chơi các trò chơi nhẹ nhàng để giúp người bệnh vui vẻ hơn, nhờ thế mà tiến độ hồi phục cũng vô cùng nhanh chóng.

Dịch vụ chăm sóc mẹ và bé

Mẹ và bé là đối tượng ưu tiên hàng đầu của công ty Thiên Phúc bởi đây là đối tượng nhạy cảm, cần được quan tâm chăm sóc chuyên biệt. Hiện nay, các gia đình trẻ hầu như chỉ có hai thế hệ, nên việc chăm sóc mẹ và bé gặp nhiều khó khăn, nhiều cha mẹ còn vì quá căng thẳng nên dẫn đến stress, thậm chí trầm cảm, gây ảnh hưởng lớn tới sức khoẻ và hạnh phúc gia đình.

Dịch vụ chăm sóc mẹ và bé trước và sau khi sinh tại TPHCM
Dịch vụ chăm sóc mẹ và bé trước và sau khi sinh tại TPHCM

Vậy nên nếu gia đình không có nhân lực, thời gian để chăm sóc mẹ và bé sau sinh, đừng chần chờ mà sử dụng dịch vụ chăm sóc bà đẻ tại tphcm của chúng tôi.

Dịch vụ chăm sóc mẹ và bé của công ty lại chia thành nhiều dịch vụ nhỏ khác nhau như chăm tại nhà hoặc chăm tại bệnh viện, tuỳ theo mong muốn và điều kiện riêng biệt của mỗi khách hàng. Nhưng dù là chăm sóc ở nhà hoặc bệnh viện, ngắn ngày hay dài ngày, yêu cầu khi chăm sóc ra sao, chúng tôi luôn giữ sự nhiệt tình, chu đáo và cẩn trọng để phục vụ quý khách hàng.

Dịch vụ chăm sóc bà đẻ tại bệnh viện

Có lẽ khách hàng sẽ thắc mắc, tại sao ở bệnh viện đã có đội ngũ bác sĩ và y tá, mà còn cần tìm người nuôi đẻ và chăm sóc tại bệnh viện. Như chúng ta thấy, lượng bệnh nhân mỗi ngày của các bệnh viện luôn trong tình trạng quá tải, các bác sĩ nhiều khi vì phải khám, chữa bệnh cho cả trăm bệnh nhân một ngày, nên không nắm rõ được tình hình chi tiết của từng người. Với bà đẻ, việc cần sao sát và giúp đỡ 24/24 là điều tất yếu nên dịch vụ nuôi đẻ của chúng tôi là một giải pháp tối ưu.

Mẹ sau khi sinh em bé sẽ rất yếu, cần sự chăm sóc đặt biệt
Mẹ sau khi sinh em bé sẽ rất yếu, cần sự chăm sóc đặt biệt

Vậy nên đã nhiều gia đình tìm tới Công ty giúp việc nhà Thiên Phúc để tìm người chăm sóc bà đẻ tại bệnh viện. Chúng tôi đã giúp cho hàng nghìn người mẹ trải qua giai đoạn sau sinh thuận lợi, khỏe mạnh và lạc quan.

Dịch vụ nuôi bà đẻ tại nhà

Sau khi rời khỏi bệnh viện, những tháng đầu tiên, cơ thể người mẹ rất yếu, cần chăm sóc và có chế độ dinh dưỡng phù hợp để giúp mẹ và bé phát triển tốt. Công ty Thiên Phúc đào tạo các nhân viên về dinh dưỡng và chăm sóc mẹ và bé tại nhà chuyên nghiệp, nên chúng tôi luôn nấu ra những món ăn bổ dưỡng, đa dạng giúp mẹ nhiều sữa, hồi phục vết thương nhanh.

Dịch vụ chăm sóc bà đẻ tại nhà trước và sau khi sinh nở
Dịch vụ chăm sóc bà đẻ tại nhà trước và sau khi sinh nở

Chưa kể, vì cơ thể mẹ sau sinh còn yếu, chúng tôi luôn đính kèm các dịch vụ chăm sóc đặt biệt cho cả mẹ và bé, giảm thiểu tối đa công việc cho mẹ để mẹ có nhiều thời gian nghỉ ngơi, lại sức. Đồng thời chúng tôi cũng tư vấn cho gia đình những kiến thức chăm con khoa học để bé phát triển tự nhiên, khỏe mạnh và thông minh.

Dù là nhu cầu gì, đối tượng chăm sóc là ai, mỗi khi cần tìm người nuôi bệnh và sử dụng dịch vụ chăm sóc người bệnh tại TPHCM, hãy liên hệ với Công ty giúp việc nhà Thiên Phúc. Chúng tôi luôn sẵn sàng giúp đỡ và đồng hành cùng quý khách hàng trên con đường bảo vệ và hồi phục sức khỏe.

Nhấn vào đây để đánh giá bài viết này!
[Tổng Điểm: 4.8]
0962 832 349