• 0901 100 263
  • 0948 026 227
  • 0962 832 349
759/32 Quang Trung, P 12, Q. Gò Vấp, TP.HCM

Tìm Việc Làm Giúp Việc Nhà, Dọn Dẹp – Trông Trẻ – Chăm Ông Bà

Hiện nay, do xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu của người tiêu dùng ngày càng tăng, Thiên Phúc có một số cơ hội việc làm muốn dành cho mọi người. Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây!

Tìm việc làm giúp việc nhà hiện đang là khá phổ biến được nhiều người biết đến. Không chỉ giúp kiếm thêm thu nhập, giúp việc nhà hiện là một trong số công việc đang được tìm kiếm top 1 hiện nay.

Nghề giúp việc, dọn dẹp, chăm sóc trẻ em, người gia đang chiếm lượt tìm kiếm cao
Nghề giúp việc, dọn dẹp, chăm sóc trẻ em, người gia đang chiếm lượt tìm kiếm cao

Hiểu được nỗi băn khoăn, trăn trở của người lao động khi muốn tìm việc làm giúp việc nhà tại công ty Thiên Phúc đã và đang giúp người lao động tiếp cận gần hơn với những người có nhu cầu tìm người giúp việc.

Tuyển dụng người có nhu cầu tìm việc làm tạp vụ

Nhân viên tạp vụ cũng đóng một vai trò quan trọng trong doanh nghiệp. Là người chịu trách nhiệm chính trong việc đảm bảo văn phòng, nhà trường, nhà hàng,… được sạch sẽ, gọn gàng. Việc làm tạp vụ – một công việc tưởng đơn giản nhưng ngược lại, cũng đòi hỏi người làm tình cẩn thận, chỉnh chu rất cao. Là một công việc có tính chất linh động, bạn có thể lựa chọn tìm việc tạp vụ theo giờ.

Tuyển dụng nhân viên tạp vụ làm theo giờ
Tuyển dụng nhân viên tạp vụ làm theo giờ

Đến với Thiên Phúc, khi bạn cần tìm việc làm tạp vụ văn phòng hay tìm việc dọn phòng khách sạn bạn sẽ được giới thiệu và bàn giao công việc ổn định phù hợp với sức lao động.

Tính chất của việc làm tạp vụ

Mỗi môi trường khác nhau sẽ có tính chất, cách làm việc khác nhau. Nhưng dù bạn đang đi tìm việc làm tạp vụ khách sạn hay đến với những nơi tuyển tạp vụ công ty, tuyển tạp vụ văn phòng, thì là một nhân viên tạp vụ, bạn cần làm những công việc chung như:

  • Dọn dẹp các khu sinh hoạt chính sạch sẽ.
  • Xử lý và lau bụi cho một số các thiết bị có tại văn phòng, khách sạn,…
  • Sắp xếp các đồ đạc, trang thiết bị một cách ngăn nắp.

Tại sao bạn nên tìm việc làm tạp vụ tại Thiên Phúc?

Công ty chúng tôi là cầu nối kết nối bạn với những nơi có nhu cầu tuyển dụng tạp vụ với môi trường làm việc thích hợp, giúp bạn vừa có công việc vừa giải quyết được về nhu cầu tài chính thu nhập của bản thân.

Không chỉ vậy, Thiên Phúc luôn tạo cho những người đang cần tìm việc dọn dẹp văn phòng phát huy sở trường, tìm được nơi làm việc ưng ý, lương hưởng ổn định.

Tuyển dụng người có nhu cầu tìm việc làm giúp việc?

Bạn cần hiểu thêm về một số các tính chất riêng của loại hình công việc này. Dựa theo các nhu cầu cá nhân của người dùng, các loại hình giúp việc được mở rộng: Tìm việc giúp việc nhà theo giờ, tìm việc nấu ăn theo giờ, tìm việc làm giữ trẻ, tìm việc lau dọn nhà cửa,…. thì việc tuyển người làm giúp việc khá đa dạng với nhiều loại hình.

Tuyển người giúp việc trong gia đình, văn phòng, khách sạn,...
Tuyển người giúp việc trong gia đình, văn phòng, khách sạn,…

Công ty Thiên Phúc luôn tuyển dụng nguồn lao động ở khắp mọi miền cả nước, với các đối tượng muốn tìm việc làm giúp việc nhà theo giờ hoặc giúp việc ở lại tại nhà.

Với vị trí tìm việc làm giúp việc nhà ở lại với chủ:

Đây là loại hình dành cho những ai tìm giúp việc nhà ở lại nhà với chủ. Thì khi ở tại nhà chủ sẽ được bao ăn uống, được sắp xếp chỗ nghỉ ngơi nhưng đổi lại phải làm mọi việc trong nhà. Nhưng không phải làm làm việc 24/24 mà là khi tuyển dụng được quyền thương lượng về lương và quan trọng được giới hạn phần công việc.

Với vị trí tìm việc làm giúp việc nhà theo giờ:

Ngày nay, nhu cầu tìm việc làm giúp việc theo giờ ngày càng gia tăng nhất là tại các thành phố lớn. Rất nhiều nơi như gia đình, công ty luôn tuyển người giúp việc theo giờ để thay họ làm việc nhà hay dọn dẹp.

Công ty Thiên Phúc luôn ưu ái và tạo điều kiện nhất định cho những ai đang cần tìm việc giúp việc nhà theo giờ, với quỷ thời gian làm việc linh động và kiếm thêm thu nhập. Có nhiều loại hình giúp việc nhưng đối với những ai tìm việc giúp việc theo giờ thì đòi hỏi người đó phải tự sắp xếp được thời gian và làm việc thật chuyên nghiệp vì có quy định thời gian làm việc nên phải luôn đảm bảo được tiến độ.

Khi bạn muốn tìm việc dọn dẹp nhà cửa theo giờ thì bạn phải có khả năng và chuyên môn đủ để thực hiện các việc mà chủ nhà yêu cầu và tất nhiên điều quan trọng là tính trung thực, siêng năng.

Cuối cùng, công ty Thiên Phúc muốn nhắn nhủ với ai đang cần tìm việc làm dọn dẹp nhà cửa theo giờ là khi đăng ký tuyển dụng thì ngoài năng lực làm việc, sức khỏe tốt thì hồ sơ lý lịch phải rõ ràng, nộp và bổ sung đầy đủ thông tin giấy tờ trước khi vào việc.

Tìm việc làm giữ trẻ

Bận rộn với guồng quay của cuộc sống mưu sinh, nhiều gia đình phải bận rộn với các công việc nơi công sở nên thời gian chăm con ban ngày thường ít và là cơ hội cho những người muốn tìm việc làm giữ trẻ.

Đối với người tìm việc giữ trẻ đòi hỏi tình yêu với trẻ nhỏ, công việc giữ trẻ sẽ phù hợp cho những người hiểu được tầm quan trọng của thiên chức làm mẹ. Không chỉ cho bé ăn, giúp các bé giữ vệ sinh sạch sẽ, thì những người đang tìm việc giữ trẻ tại nhà này cần hiểu rằng họ đang đóng một phần quan trọng trong sự phát triển của trẻ.

Thị trường lao động cho những người tìm việc làm giữ trẻ ngày càng tăng
Thị trường lao động cho những người tìm việc làm giữ trẻ ngày càng tăng

Với Thiên Phúc, trẻ em chính là mầm non cần được dạy dỗ, bồi đắp, vì vậy nhiệm vụ này cần chơi cùng trẻ, dạy trẻ những điều căn bản trong cuộc sống. Thế nên, khi bạn muốn tìm việc trông trẻ thì ngoài việc chăm sóc bạn còn phải có kinh nghiệm và ưu tiên những người đã có con nhỏ hoặc những người trung niên.

Hiện nay người tìm việc có thêm nhiều hơn các sự lựa chọn, đặc biệt là những người đang có gia đình riêng nhưng vẫn muốn có thêm việc làm để kiếm thu nhập. Các bạn có thể đến với những dịch vụ như tìm giúp việc theo giờ, hay với những gia đình bận rộn hơn còn cần cả những dịch vụ như tìm nấu ăn theo giờ hay tìm việc nhà theo giờ,…

Điều kiện tuyển dụng cho những ai tìm việc làm giúp việc nhà

Dù cho bạn có đang tìm kiếm bất kỳ loại hình công việc nào như tìm việc làm giúp việc nhà, tìm việc làm tạp vụ, tìm việc làm giúp việc hay tìm việc làm giữ trẻ,.. thì bạn vẫn cần phải đáp ứng đủ những điều kiện cần và đủ mới có thể hoàn thành tốt công việc.

Các điều kiện cần ở người tìm việc làm giúp việc, trông trẻ, chăm ông bà
Các điều kiện cần ở người tìm việc làm giúp việc, trông trẻ, chăm ông bà

Hãy cùng tìm hiểu 7 điều kiện cần dưới đây:

Lý lịch rõ ràng

Dù bạn có đang làm bất kì công việc gì thì hồ sơ lý lịch đầy đủ sẽ giúp người tuyển dụng nắm bắt được các thông tin về bạn. Không ai có thể nhận thuê một nhân viên mà không biết họ là ai, ở đâu, kể cả các công việc không yêu cầu chứng chỉ, bằng cấp.

Sức khỏe tốt

Đây là điều kiện tiên quyết mà bất kì loại hình công việc nào cũng yêu cầu, đặc biệt là với những công việc như tạp vụ, giúp việc, trông trẻ,… Không chỉ làm việc liên tục, các công việc này còn đòi hỏi người làm phải tỉ mẩn và đôi khi cường độ làm việc cao.

Bản thân người giúp việc phải có một sức khỏe tốt thì mới có thể vừa chăm sóc bản thân, vừa quán xuyến được các công việc khác.

Đặc biệt là khi bạn đang tìm việc làm giữ trẻ, trẻ nhỏ thường ăn ngủ không theo một thời gian nhất định nào, và vô cùng thất thường. Nhất là với các bé hay quấy, chỉ khi bé ngủ bạn mới được chợp mắt một chút nên sức khỏe sẽ càng phải được chú trọng.

Có tính tự giác và trung thực

Đây là một trong các điều quan trọng nhất cần được nhấn mạnh đó là tính trung thực của người tìm giúp việc nhà hoặc tìm giúp việc theo giờ cần phải có để không xảy ra các vấn nạn xã hội.

Hơn nữa khi làm việc nhân viên ngoài trung thực còn phải siêng năng, tháo vát và tự giác làm việc để công việc có hiệu quả cao nhất.

Có thái độ tốt, biết cách cư xử

Đặc biệt là khi bạn đang tìm việc làm giúp việc hay tìm việc làm giữ trẻ. Để người lạ mặt bước vào cuộc sống gia đình không phải là dễ dàng với bất kỳ ai. Đặc biệt là khi chủ nhà đi vắng.

Vì vậy nên trung thực, ngay thẳng sẽ là điều kiện mà người tìm việc phải nhớ đặc biệt là với loại hình công việc này thì càng cần phải chú trọng nhiều hơn. Luôn luôn cầu tiến và tiếp thu.

Mỗi gia đình, mỗi cá nhân sẽ có cách sống và tác phong khác nhau. Vì vậy nếu bạn đang tìm việc làm giúp việc, dù là tìm việc làm giúp việc theo giờ thì hãy cố gắng lắng nghe để tạo thiện cảm gần gũi với gia đình mà bạn đang làm việc.

Không chỉ vậy, với những người tìm việc làm giữ trẻ, vì bạn tiếp xúc với trẻ còn nhiều hơn cả bố mẹ chúng nên cách hành xử của bạn sẽ ít nhiều ảnh hưởng đến trẻ. Vậy nên hãy cư xử đúng chuẩn mực và hơn thế nữa hãy làm gương cho trẻ

Biết kiên nhẫn

Ngành nghề nào cũng đòi hỏi sự kiên nhẫn. Nhưng vừa kiên nhẫn vừa tỉ mỉ thì chỉ có một số ngành đặc thù cần đến. Với những công việc lau dọn hay trông trẻ thì kiên nhẫn sẽ là một điểm mạnh nếu bạn có đức tính này. Với những nơi văn phòng bừa bộn nhiều giấy tờ, khu vực khách khứa đông nghịt làm bẩn sàn nhà, trẻ chơi đùa quăng đồ chơi khắp nơi, nếu không có tính kiên nhẫn, bạn sẽ dễ bị nổi cáu và không thể hoàn thành xong được khối lượng công việc cho một ngày dài.

Yêu thương trẻ nhỏ

Đây là một  yêu cầu vô cùng quan trọng với những người đang tìm việc làm giữ trẻ. Với những người sinh thành ra chúng, đôi khi chỉ là một cử chỉ nhỏ, một cái nhìn thoáng qua cũng có thể cho thấy được sự chân thành của bạn và đánh giá được rằng bạn có phù hợp với công việc này hay không.

Tìm việc trông trẻ thì bạn phải có tính yêu thương con nít
Tìm việc trông trẻ thì bạn phải có tính yêu thương con nít

Hiện nay trên mạng xã hội đang có những câu chuyện đau lòng về việc trẻ bị đánh đập tàn nhẫn, dọa nạt. Dẫu biết rằng không ai chăm sóc con mình tốt hơn những người làm cha, làm mẹ nhưng do cuộc sống mưu sinh, đồng tiền bát gạo nên họ cần bạn.

Vì vậy hãy chứng mình cho họ thấy bạn làm được gì và chứng mình cho họ thấy rằng  “tôi muốn tìm việc làm”.

Tính chuyên nghiệp trong công việc

Bạn nghĩ rằng tìm việc làm giúp việc nhà thì bạn không cần đến sự chuyên nghiệp? Hoàn toàn sai lầm. Chuyên nghiệp không phải chỉ là đúng giờ, hoàn thành đúng hạn công việc được giao, sự chuyên nghiệp còn được thể hiện ở phong thái làm việc của bạn.

Nếu bạn là một nhân viên tạp vụ, sự chuyên nghiệp sẽ được thể hiện khi mà bạn dọn dẹp phòng ốc sạch sẽ trước khi doanh nghiệp bắt đầu một ngày làm việc. Nếu bạn là một người trông giữ trẻ chuyên nghiệp thì bạn phải biết cách chăm lo cho bé đúng cách, làm cho cha mẹ bé thấy an tâm…

Nếu bạn đang tìm việc làm giúp việc thì yếu tố chuyên nghiệp được thể hiện khi bạn hoàn thành các công việc trong ngày xong xuôi trước khi chủ nhà về,…  Có nhiều cách thể hiện nhưng dù thế nào cũng hãy cho họ thấy được tầm quan trọng của bạn và sự chuyên nghiệp trong cách làm việc của bạn.

Thao tác nhanh nhẹn

Không một ai muốn bỏ tiền ra thuê về một người có hiệu suất làm việc thấp nên hãy luôn cố gắng giải quyết công việc một cách nhanh chóng, gọn gàng. Đặc biệt, cách ăn mặc cũng một phần nào nói lên tác phong của bạn. Lựa chọn trang phục phù hợp, không quá rườm rà, ăn mặc gọn gàng, thuận tiện với môi trường làm việc sẽ là một sự lựa chọn sáng suốt.

Tâm huyết và yêu nghề

Dù bạn đang làm bất cứ công việc gì, dù bạn có đang đi tìm việc làm tạp vụ, tìm việc làm giữ trẻ hay tìm việc làm giúp việc thì truyền cảm hứng vào công việc mình làm luôn là điều vô cùng quan trọng.

Bạn kiếm tiền trên sức lao động của mình. Có cung sẽ có cầu, bạn cố gắng lao động thì hãy luôn cảm thấy tự hào. Nhiều người có suy nghĩ rằng giúp việc, tạp vụ là những việc làm thấp kém và gán cho họ những ý nghĩ xấu. Nhưng ngày nay, tạp vụ hay giúp việc là một bộ phận lao động không thể thiếu của xã hội.

Hãy thử tưởng tượng đến một ngày làm việc trên đống rác do mình thải ra thật tồi tệ đến nhường nào! Hay sau một ngày quay cuồng với công việc lại trở về nhà tất bật với dọn dẹp, nấu nướng sẽ mệt mỏi ra sao…

Tại sao bạn nên ứng tuyển tại Thiên Phúc?

Là doanh nghiệp hàng đầu tìm kiếm nguồn nhân lực cho các gia đình, văn phòng, nhà hàng. Đến với Thiên Phúc, bạn sẽ được sắp xếp công việc phù hợp với mong muốn về mức lương, đãi ngộ nhưng vẫn đảm bảo được về khả năng làm việc của bản thân.

Ứng tuyển tìm việc làm giúp việc nhà tại Thiên Phúc
Ứng tuyển tìm việc làm giúp việc nhà tại Thiên Phúc

Là cầu nối cho hàng ngàn người lao động có nhu cầu tìm việc làm, Thiên Phúc tự tin là một trong những doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam chắp cánh cho mong muốn của người lao động. Hãy đến với Công ty giúp việc nhà Thiên Phúc để hiểu bạn có thể làm được những gì nhé!

Địa Chỉ: 759/32 Quang Trung, Phường 12, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh

SĐT: 0899 939 210

Lưu Ý: Khi đi cầm theo giấy tờ tùy thân bản gốc ( CMND hoặc Căn Cước bản gốc) và quần áo

Nhấn vào đây để đánh giá bài viết này!
[Tổng Điểm: 5]
0962 832 349