• 0901 100 263
 • 0948 026 227
 • 0962 832 349
759/32 Quang Trung, P 12, Q. Gò Vấp, TP.HCM

Tìm Người Làm Việc Nhà | Phụ Việc Nhà Theo Giờ

Trong thời buổi bây giờ có quá nhiều thứ để làm và công việc nhà cũng vậy, chúng ta cần phải chăm chút cho tổ ấm yêu dấu của mình. Nếu như vậy thì tìm người phụ việc nhà theo giờ thay chúng ta làm việc nhà, đó cũng là phương án tốt giúp chúng ta tập trung vào công việc tốt hơn.

 

Có lẽ thuê người phụ việc nhà theo giờ đã trở nên khá phổ biến vì rất nhiều lý do cá nhân mà chủ nhà không có thời gian làm, nhằm tiết kiệm lượng thời gian quý báu đó cho nên phải sử dụng dịch vụ làm việc nhà theo giờ. Thế nên công ty Thiên phúc đã ra đời và đáp ứng nhu cầu này như một lẽ tự nhiên.

Cung Ứng Người Phụ Việc Nhà Hoặc Theo Giờ
Cung Ứng Người Phụ Việc Nhà Hoặc Theo Giờ

Công ty chúng tôi có rất nhiều dịch vụ thay bạn làm việc nhà và hoạt động chủ yếu tại tphcm. Một trong những dịch vụ mà chúng tôi cung ứng đó là phụ việc nhà theo giờ với giờ giấc linh hoạt được thỏa thuận và bố trí bởi người lao động và chủ nhà.

6 Lý do cần phải thuê người phụ việc nhà theo giờ

Trong khi bạn vừa muốn ngôi nhà sạch đẹp mà bạn lại không có nhiều thời gian và cũng không ngoại trừ trường hợp bạn không thích động chân tay vào việc nhà. Thế thì bạn đã nghĩ ra cách nào khắc phục hay tìm ai đó hỗ trợ bạn chưa?

6 Lý Do Mà Cần Phải Thuê Người Phụ Việc Nhà Theo Giờ
6 Lý Do Mà Cần Phải Thuê Người Phụ Việc Nhà Theo Giờ

Thế thì, chúng tôi đưa ra 6 tiêu chí cơ bản để các bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ này, hơn nữa để chứng minh rằng lợi ích thiết thực khi bạn chọn thuê người phụ việc nhà theo giờ.

1. Thay bạn làm việc nhà

Tất nhiên thay bạn làm việc nhà là tiêu chí đầu tiên rồi vì với bất cứ lý do gì đi nữa thì đã có người đảm nhận mọi việc nhà rồi. Trong dịch vụ làm giờ như thế này thì đòi hỏi người phụ việc nhà phải tương đối chuyên nghiệp và thạo việc vì phải hoàn thành nhiệm vụ trong thời gian giới hạn.

2. Thêm nhiều thời gian nghỉ ngơi

Trong thời gian người làm việc theo giờ đang làm các công việc mà bạn giao cho như nấu cơm nước, lau dọn, giặt giũ quần áo,…. bạn có thể yên tâm mà nghỉ ngơi giải trí miễn sao sau thời gian quy định họ hoàn thành tốt nhiệm vụ khiến bạn hài lòng.

3. tập trung vào công việc

Nếu như bạn dành 2 đến 3 tiếng đồng hồ trong một ngày để dọn dẹp nhà cửa thì công việc chính của bạn ai sẽ làm. Nhất là tại TP HCM áp lực công việc khá nhiều, thì để tập trung vào công việc chính bạn có nên thuê người phụ bạn việc nhà thay bạn.

4. Tiết kiệm chi phí

Tại sao khi bạn sử dụng dịch vụ phụ việc nhà theo giờ lại tiết kiệm chi phí. Lý do khá đơn giản, đâu phải ngày nào bạn cũng phải dọn dẹp nhà cửa, mà có thể 2 hoặc 3 ngày bạn mới dọn lần, mà mỗi lần chắc chỉ cần 2 đến 3 tiếng đồng hồ thôi, tùy theo diện tích căn nhà.

Thuê Người Làm Việc Nhà Theo Giờ Quá Tiết Kiệm
Thuê Người Làm Việc Nhà Theo Giờ Quá Tiết Kiệm

Thế thì bạn tìm người làm việc nhà theo giờ quy định thời gian cho họ đến làm thay bạn. Với khoảng 3 ngày/tuần mỗi ngày làm 2 tiếng, tiền lương trả cho người lao động một ngày chỉ bằng 2 bát phở, chưa bằng 1 ngày lương của bạn mà nhà cửa đâu vô đó, sạch sẽ gọn gàng thì có tuyệt không.

5. Không cần bao ăn ở

Vì đây là loại hình làm giờ nên không ở lại với chủ, không cần bao ăn, bao ở gì cả. Khi người lao động họ hoàn thành xong công việc được giao họ sẽ trở về nhà của họ nên cũng tiệt lợi vì không ảnh hưởng đến không gian sinh hoạt của gia đình mình.

6. Xếp lịch linh hoạt

Lịch của các cô làm việc nhà theo giờ tại tphcm khá linh hoạt, bạn có thể thương lượng thời gian đến làm và mỗi lần bao lâu thì tùy theo nhu cầu của bạn hoặc có thể thương lượng trực tiếp thay đổi ngày giờ sao cho phù hợp nhất.

Điều cần biết khi thuê người làm việc nhà tại tphcm

Thực ra thì khi bạn đã thuê người phụ việc nhà theo giờ rồi cũng biết, họ sẽ luôn đáp ứng mọi yêu cầu nghĩa là việc gì xoay quanh việc nhà là làm hết.

Trước khi bạn thuê bạn sẽ được quyền phỏng vấn, chọn lựa. Bạn nên nói rõ các công việc bạn cần họ giúp đỡ để họ chủ động và làm việc một cách tốt nhất có thể.

Những Điều Cần Biết Khi Thuê Người Làm Việc Nhà Tại TPHCM
Những Điều Cần Biết Khi Thuê Người Làm Việc Nhà Tại TPHCM

Vì bạn được chọn lựa nên bạn phải suy xét các yếu tố về tuổi tác, giới tính, vùng miền, khả năng đáp ứng công việc và điều quan trọng nhất là lý lịch của người lao động đó. Xem kỹ lý lịch trích ngang và giấy tờ tùy thân của người lao động để hiểu thêm về họ trước khi vào việc.

Tại sao chọn dịch vụ phụ việc nhà theo giờ tại công ty Thiên phúc

Dù ở đâu cũng vậy, khi tìm thuê người làm việc nhà theo giờ nên chọn các công ty giới thiệu về dịch vụ liên quan vì:

 • Khi bạn có nhu cầu cần người phụ việc nhà theo giờ thì công ty Thiên Phúc sẽ xem xét yêu cầu của bạn và lựa người phù hợp nhất
 • Sau đó bạn được quyền phỏng vấn trực tiếp hoặc qua điện thoại
 • Ký kết hợp đồng để bảo vệ quyền lợi cho người lao động và đảm bảo quyền lợi cho chủ nhà.
 • Nếu sau quá trình thử việc không hài lòng có thể yêu cầu công ty đổi người khác.
Dịch Vụ Thuê Người Phụ Việc Nhà Theo Giờ Tại TP HCM
Dịch Vụ Thuê Người Phụ Việc Nhà Theo Giờ Tại TP HCM

Quan trọng nhất công ty giúp việc nhà Thiên Phúc xin cảnh báo rằng không nên nhận người lao động mà không qua công ty vì:

 • Người phụ việc theo giờ nếu bạn nhận tự do thì trong quá trình hợp tác đơn lẻ có sự cố như mất cắp hay không hài lòng rất khó giải quyết.
 • Khi người làm việc nhà theo giờ đó không phù hợp thì mất thời gian kiếm người khác thay thế.
 • Khi có bất kỳ sự cố nào diễn ra công ty sẽ chịu trách nhiệm đứng ra giải quyết theo hợp đồng, nhằm bảo vệ quyền lợi 2 bên.
 • Nhấn vào đây để đánh giá bài viết này!
  [Tổng Điểm: 4.4]
0962 832 349