• 0901 100 263
 • 0948 026 227
 • 0962 832 349
759/32 Quang Trung, P 12, Q. Gò Vấp, TP.HCM
tuyen-nguoi-giup-viec-theo-gio

Tuyển người giúp việc theo giờ – công việc phù hợp với nhiều người

Khi bạn đang có nhu cầu tìm việc làm gấp, bạn ở nông thôn lên thành phố mong muốn tìm một công việc thu nhập tương đối, bạn là sinh viên muốn tìm việc làm thêm… Một công việc đáp ứng được yêu cầu về giờ giấc, mức lương cũng như phù hợp với nhiều người đó là giúp việc theo giờ.

Hiện nay có nhiều dịch vụ hay công ty chuyên về giúp việc cần tuyển người giúp việc theo giờ với mức lương tương đối cao cùng với hợp đồng đầy đủ. Bên cạnh đó những dịch vụ giúp việc này sẽ giúp bạn tìm kiếm công việc, đưa ra những lựa chọn phù hợp để bạn xem xét và nhận việc. Điều này giúp ích rất nhiều cho những ai mới lên thành phố tìm việc làm.

Tuyển giúp việc theo giờ các thành phố rất nhiều
Tuyển giúp việc theo giờ các thành phố rất nhiều

Những thông tin tuyển người giúp việc và giúp việc theo giờ rất nhiều, vậy khi ứng tuyển tìm việc bạn cần chuẩn bị những gì, có phải thông tin tuyển dụng nào cũng đáng tin không?

Tuyển người giúp việc theo giờ, bạn cần chuẩn bị gì để ứng tuyển

Nhu cầu về người giúp việc rất nhiều, nên việc tuyển dụng nhân lực cho việc này cũng không hề ít. Đặc biệt tuyển người giúp việc theo giờ chưa khi nào là đủ, bạn có thể dễ dàng thấy  thông tin tuyển dụng trên các mạng xã hội, trên những website của các công ty giúp việc. Trước khi đến ứng tuyển bạn cần tìm hiểu để chuẩn bị hồ sơ, thông thường bạn sẽ cần những giấy tờ cơ bản như chứng minh nhân dân, sổ hộ khẩu, giấy khám sức khỏe, sơ yếu lý lích có xác nhận của địa phương nơi bạn sinh sống.

Chuẩn bị những giấy tờ cần thiết trước khi đăng kí xin làm giúp việc theo giờ
Chuẩn bị những giấy tờ cần thiết trước khi đăng kí xin làm giúp việc theo giờ

Giúp việc nhà không phải là công việc khó hay đòi hỏi chuyên môn, vì thế nên chắc chắn ai cũng làm được chỉ là hiệu quả công việc khác nhau. Đừng quá lo lắng nếu bạn chưa từng làm giúp việc ở đâu, bởi những công ty hay trung tâm tuyển dụng giúp việc nhà theo giờ sẽ đào tạo cơ bản trước những gì cần phải làm, cần lưu ý trong quá trình làm việc cho bạn.

Lưu ý khi tìm những thông tin tuyển người giúp việc theo giờ

Nhu cầu cần lao động nên sẽ có nhiều trung tâm giới thiệu, công ty giúp việc ra đời. Do đó khi bạn thấy bất kì thông tin tuyển người giúp việc theo giờ của đơn vị nào, trước khi đến xin việc bạn hãy tìm hiểu sơ qua về đơn vị tuyển dụng ấy. Những đơn vị tuyển dụng đáng tin cậy cần có hợp đồng lao động cùng những điều khoản rõ ràng. Bên cạnh đó mức lương cũng là yếu tố bạn cần tìm hiểu trước để đưa ra lựa chọn chính xác cho mình.

Cần lưu ý gì trước khi ứng tuyển người giúp việc theo giờ?
Cần lưu ý gì trước khi ứng tuyển người giúp việc theo giờ?

Với ưu điểm nổi bật nhất là những người xin làm giúp việc theo giờ thông thường họ còn trẻ, hoặc có gia đình nên họ chọn công việc làm xong tối về. Đặc biệt đây là công việc rất phù hợp cho các bạn sinh viên muốn đi làm để kiếm thêm thu nhập. Chúc bạn sẽ chọn được công việc ưng ý nhất.

Nhấn vào đây để đánh giá bài viết này!
[Tổng Điểm: 5]

Comments (4)

 1. Hao Hao
  30/10/2020

  công ty bạn hiện còn tuyển người giúp việc nữa không ạh

  • Thiên Phúc
   24/12/2020

   tuyển liên tục bạn nhé

 2. Lan Anh
  20/08/2023

  Có cần giấy tờ gì hk ah

  • Thiên Phúc
   23/09/2023

   mình xin việc vui lòng gọi trực tiếp để biết thêm chi tiết nhé. thanks

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0962 832 349