• 0901 100 263
 • 0948 026 227
 • 0962 832 349
759/32 Quang Trung, P 12, Q. Gò Vấp, TP.HCM
tuyen-giup-viec-theo-gio-duoc-nhieu-su-quan-tam

Tuyển dụng tìm việc làm theo giờ – cơ hội việc làm hoàn hảo nhất

Giúp việc không còn là công việc xa lạ đối với nhiều người, có thể nói đây là công việc yêu cầu thấp nhưng mức lương tương đối cao. Trong đó giúp việc theo giờ rất hot và được nhiều người quan tâm. tuyển giúp việc theo giờ ở những thành phố lơn rất nhiều. Vậy giúp việc theo giờ có những đặc điểm gì mà luôn chiếm được nguồn nhân lực và nhu cầu lớn từ xã hội như thế?

Cuộc sống ngày càng bận rộn khiến các gia đình có nhu cầu tìm người giúp việc để đỡ đần công việc nội trợ, dọn dẹp…. giúp việc nhà có hai hình thức đó là giúp việc nhà theo tháng và giúp việc nhà theo giờ. Thực tế cho thấy nhu cầu tuyển giúp việc theo giờ ngày càng nhiều bởi đây là lựa chọn an toàn, tiết kiệm chi phí cũng như đảm bảo những sinh hoạt trong gia đình nhất.

Tuyển giúp việc theo giờ luôn nhận được sự quan tâm của nhiều người
Tuyển giúp việc theo giờ luôn nhận được sự quan tâm của nhiều người

Vậy lý do gì khiến cho việc tuyển giúp việc theo giờ luôn được nhiều người quan tâm cũng như giúp việc theo giờ hội tụ những ưu điểm gì, mang đến những thuận lợi gì cho người tìm việc làm giúp việc theo giờ? Câu trả lời sẽ có trong bài viết dưới đây.

Vì sao tuyển giúp việc theo giờ luôn nhận được sự quan tâm của nhiều người

Các dịch vụ giúp việc nhà ra đời như một giải pháp tối ưu và hoàn hảo nhất để các gia đình chia sẻ bớt gánh nặng việc nhà. Trong đó giúp việc nhà theo giờ là hình thức làm việc tạo nhiều thuận lợi cho cả người làm giúp việc lẫn người tìm giúp việc bởi:

– Giờ giấc làm việc linh động, phù hợp cho nhiều đối lao động. Bạn có thể làm cho nhiều gia đình và có mức thu nhập cao.

Giúp việc theo giờ mang đến nhiều tiện ích cho người làm việc giúp việc
Giúp việc theo giờ mang đến nhiều tiện ích cho người làm việc giúp việc

– Thu nhập tương đối cao, tùy vào từng trường hợp nhất định mà có mức lương cụ thể, nhưng mức lương sẽ giao động từ 50.000 đồng/giờ làm việc đến 90.000 đồng/giờ làm việc.

– Người lao động sau khi nhận việc thì đúng giờ sẽ đến làm và hết giờ sẽ về, không cần ở lại với chủ nhà.

– Nếu làm việc trong môi trường hoặc chủ nhà quá khó, không thể đáp ứng được có thể xin công ty đổi công việc khác hoặc đổi sang nhà khác làm.

Đơn vị công ty tuyển giúp việc theo giờ có đáng tin không?

Các dịch vụ giúp việc theo giờ hiện nay được mở rộng bởi rất nhiều công ty và trung tâm về giúp việc, chất lượng của người làm giúp việc cũng được nâng cao để đáp ứng yêu cầu của thị trường. Có rất nhiều đơn vị tuyển giúp việc theo giờ, những đơn vị tuyển dụng này có đáng tin hay không là điều mà người tìm việc rất quan tâm.

Trước khi ứng tuyển làm người giúp việc bạn cần tìm hiểu về đơn vị tuyển dụng, quá trình làm việc cần phải có hợp đồng lao động rõ ràng, mức lương hợp lý. Hầu như các đơn vị tuyển dụng sẽ không thu phí khi bạn đến xin việc và cũng không lấy % lương nào của bạn.

Tìm hiểu đơn vị tuyển dụng tuyển giúp việc theo giờ có uy tín không
Tìm hiểu đơn vị tuyển dụng tuyển giúp việc theo giờ có uy tín không

Với nhu cầu tuyển giúp việc theo giờ như hiện nay bạn sẽ dễ dàng tìm được công việc phù hợp và môi trường làm việc tốt nhất. Hãy cung cấp cho nhà tuyển dụng hồ sơ và những thông tin cá nhân của bạn để thuận tiện trong quá trình xin việc nhé. Chúc bạn thành công.

Nhấn vào đây để đánh giá bài viết này!
[Tổng Điểm: 5]

Comments (4)

 1. Lương Kim Phụng
  07/11/2020

  cho tôi hỏi mức lương thế nào ạ

  • Thiên Phúc
   24/12/2020

   Lương tùy thuộc vào công việc và thời gian đáp ứng công việc. Nên bạn cứ liên hệ vào hotline gặp bộ phận tuyển dụng để nhận tư vấn nhé

 2. Nguyễn Thị Hiệp
  17/11/2020

  tôi ở quận 4, tôi cần tìm việc làm, hồ sơ thủ tục như thế nào ạ

  • Thiên Phúc
   24/12/2020

   Cần có giấy khám sức khỏe, đơn xin việc, giấy tời đầy đử. Ngoài ra để chi tiết hơn xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0962 832 349